Ứng dụng máy in và cắt HP Latex năm 2022

Ứng dụng máy in và cắt HP Latex như thế nào ở năm 2022 để nắm bắt xu hướng và thu về lợi nhuận sau đại dịch COVID-19. Hai năm 2020 và 2021 khép lại cánh cửa với nhiều doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng mở ra rất nhiều cơ hội mới.

Cơ hội mới cho xưởng in HP Latex

Ứng dụng máy in và cắt HP Latex sau dịch covid 19 2022
Ứng dụng máy in và cắt HP Latex sau dịch covid 19 2022

Đại dịch COVID-19 khiến ai cũng bắt đầu có thời gian suy nghĩ về nhiều thứ ví dụ như sức khỏe. Có thể thấy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng mạnh trong thời gian trở lại đây. Những thay đổi này là xu hướng toàn cầu và Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng theo đó. Cùng điểm qua những thay đổi lớn sẽ có trong thời gian tới sau đại dịch và hướng ứng dụng máy in và cắt HP Latex phù hợp.

Ý thức về sức khỏe và  việc dùng sản phẩm thân thiện môi trường

Có thể thấy các đại dịch gần đây đều liên quan tới hô hấp. Bao gồm SARS (năm 2002), cúm gà H5N1 hay mới đây là COVID-19 . Hô hấp là cơ quan rất quan trọng với con người và chất lượng không khí có ảnh hưởng lớn tới thể trạng.

Đã có rất nhiều tài liệu chứng minh những bản in trên mực UV và eco-solvent ảnh hưởng trực tiếp tới hô hấp của con người. Cũng không ít người thợ đứng những máy in này đã phải bỏ nghề sau vài năm vì suy hô hấp.

Đó chính là cơ hội để những sản phẩm HP Latex có chỗ đứng hơn trong thị trường. Bằng việc hội nhập và có nhiều thương hiệu lớn trên thế giới đầu tư vào Việt Nam. Thì những tiêu chí về các ấn phẩm của họ sẽ nâng cao hơn.

Xu hướng mua hàng online mở ra hướng phát triển cho in nhanh

Việc mua hàng online trong suốt hai năm qua tạo cho người mua hàng tâm lý đưa ra quyết định nhiều hơn từ thiết bị di động. Thời gian giao hàng được rút ngắn đi rất nhiều và việc tiếp tục công nghệ in và cắt cũ sẽ khó cạnh tranh.

Thay vào đó, ứng dụng máy in và cắt của HP Latex thì bạn đã tiết kiệm được 50% sản xuất. Vì hai thiết bị hoạt động độc lập cũng như tích hợp công nghệ xử lý đồng bộ. Chỉ cần gửi file in 1 lần, máy in và máy cắt hoạt động cùng lúc, đồng bộ với nhau.

Phong trào bán hàng online và nhu cầu tem nhãn tăng

Một phong trào khác cũng nở rộ trong mùa dịch đó là kinh doanh online. Ai cũng có thể bán hàng được với số vốn rất ít. Và kéo theo đó là nhu cầu in sticker theo yêu cầu cũng tăng theo. Nhưng thương những hộ kinh doanh này sẽ có nhu cầu từ 100 – 5000 tem nhãn. Khó đáp ứng được yêu cầu của những công nghệ in offset. Ứng dụng máy in và cắt HP Latex sẽ là giải pháp để đáp ứng mọi nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng ít trong thời gian cực ngắn.

Bài toán cắt giảm nhân công và thiết bị có chi phí vận hành thấp

Một thay đổi nữa trong giai đoạn mới đó là sự cắt giảm chi phí bao gồm cả nhân công. Và việc tìm những thiết bị có chi phí vận hành thấp, ít phải bảo dưỡng, chạy ổn định lâu dài là ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lợi thế của máy in HP Latex Print and Cut.

Ngoài chế độ bảo hành thay mới linh kiện miễn phí trong 12 tháng đầu. Khi kết hợp chế độ bảo dưỡng định kỳ toàn diện của Tín Phát thì máy hoạt động với tần suất dừng sửa chữa thấp. Ngoài ra là dịch vụ sửa chữa gấp trong 8h làm việc thế mạnh của Tín Phát. Nhờ đó chủ doanh nghiệp sẽ an tâm hơn khi chỉ cần phân công 1 người đứng máy 1 ca là đủ để vận hành máy.

Liên hệ tư vấn ứng dụng máy in và cắt HP Latex ngay

Văn phòng chính, 869 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh 700000 - Điện thoại: +84909270078 Email: info@inphang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *