Độ bền của bản in bằng mực HP Latex

Để sử dụng cho quảng cáo ngoài trời hay cả quảng cáo trong nhà có hiệu quả, các sản phẩm quảng cáo luôn cần một sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng và độ bền của bản in.

In Latex được nhiều nhãn hàng lớn lựa chọn nhờ vào độ bền bản in Latex được đảm bảo, màu sắc của bản in Latex được thể hiện sắc nét, có sự khác biệt và nổi trội so với nhiều công nghệ khác, tạo nên hiệu quả tốt khi dùng trong quảng cáo.

Sự nổi trội từ in Latex và độ bền của bản in Latex.

Công nghệ In Latex nổi bật nhờ vào những ưu thế mà công nghệ đã khắc phục từ những khuyết điểm của nhiều công nghệ cũ khác. Sử dụng loại mực in gốc nước có thêm thành phần cao su độ bền bản in Latex luôn được đảm bảo về khả năng bám mực, màu sắc bản in sử dụng cho quảng cáo ngoài trời có tính ổn định hơn các loại công nghệ khác.

Công nghệ in Latex với đầu phun được tối ưu, bản in được phủ gồm 3 lớp bảo vệ. Trong đó, với lớp phủ Overcoat giúp cho bản in Latex bền hơn, tăng khả năng chống trầy xước ở bề mặt.

Độ bền bản in Latex có được phần lớn là nhờ vào công nghệ in Latex và loại mực in chuyên dụng. Khác biệt rất lớn so với công nghệ UV, bản in Latex mang đến màu sắc vô cùng sống động.

Ưu điểm không gian màu sắc rộng, với sự tham gia của 7 màu mực khác nhau điều này giúp công nghệ in Latex có thể giải quyết được nhiều vấn đề về màu sắc, mang đến sự thẩm mỹ cao cho bản in sản phẩm quảng cáo.

Mực in Latex chuyên dụng là loại mực in được chứng nhận từ nhiều tổ chức khác nhau, mực in Latex ra đời để khắc phục điểm khuyết lớn từ mực in UV cho độ bền bản in Latex được nâng cao, sản phẩm in được thân thiện với môi trường và đảm bảo được hoàn toàn sức khoẻ khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, hướng đến các thông điệp “Xanh” mà nhiều nhãn hàng, thương hiệu hướng đến.

Lời kết: Với những ưu điểm về thân thiện môi trường, bản in an toàn, chất lượng, độ bền bản in Latex được đảm bảo theo nhiều năm phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau, nhờ vào đó in Latex tại EPTC đã chạm đến được nhiều lĩnh vực, trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho những chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *