Bản in decal sống động với công nghệ in HP Latex.

Ngày nay nhu cầu sử dụng decal trong các quảng cáo ngày một phổ biến và decal trong in ấn, quảng cáo được sử dụng phổ biến với nhiều nhu cầu khác nhau.

In decal mang đến sự đa dạng cho các chiến dịch quảng cáo, trở thành một trong nhiều sự lựa chọn phù hợp để có được một sản phẩm quảng cáo ấn tượng và thu hút.

Và điều này đòi hỏi rất lớn về một công nghệ in hiện đại để đáp ứng được bản in chuẩn màu sắc, sống động, thu hút.

     --> Công nghệ in HP Latex ra đời đáp ứng tốt yêu cầu một cách hoàn hảo.

HP Latex ứng dụng trên nhiều vật liệu in khác nhau.

In decal khổ lớn với công nghệ in Latex

Công nghệ in HP Latex với những ưu điểm về một công nghệ in xanh, thân thiện với môi trường cho ngành quảng cáo.

In Latex mang đến tính đa dạng về vật liệu, đáp ứng chuẩn nhất và hoàn hảo về bản in. Lớp mực in Latex an toàn và công nghệ với đầu phun mực tối ưu cho bản in.

Ưu điểm từ in decal trên Latex.

Hiện tại in Latex được xem là cao cấp nhất tại Việt Nam, nhưng điều gì khiến bản in HP Latex lại như vậy, dưới đây là một số ưu điểm của máy in hp latex.

  • Màu sắc tươi sáng, rực rỡ.

Bản in mực HP Latex cho màu sắc cực kỳ rực rỡ. Những vùng chuyển mượt mà, thể hiện những màu khó như xanh  lam hay xanh blue, đỏ rất ấn tượng.

  • Bền màu lên tới 10 năm.

Tuy là mực gốc nước nhưng công thức mực đã được hãng HP thay đổi để phù hợp với cả ứng dụng ngoài trời lẫn trong nhà. Độ bền màu, đã được kiểm nghiệm thực tế là 10 năm không phai màu.

  • Không mùi, thân thiện với sức khỏe con người.

Lần đầu tiên, mực in phun ngoài trời không mùi được ra mắt và ứng dụng. HP đã nỗ lực rất lớn để mực của họ đạt được rất nhiều chứng chỉ môi trường. Điều này giúp người đứng máy không còn nỗi lo về sức khỏe.

  • In được trên nhiều loại vật liệu in khác nhau.

Một điểm mạnh nữa là HP Latex có thể in trên mọi loại vật liệu. Backlit, bạt, hiflex, PP, decal, canvas, lụa,… Đều có thể in tốt trên máy in HP Latex cuộn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng cùng những giải pháp hiệu quả nhất cho bản in trong chiến dịch quảng cáo được đúng như mong muốn của bạn với công nghệ in Latex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *